Friday, July 27, 2012

โต๋ ไบรท์ คู่นี้ยังไงกัน!!!

เมื่อเช้าก่อนออกจากบ้าน ดูข่าวช่อง3 ครอบครัวข่าว "เรื่องเล่าเช้านี้" เห็นคุณสรยุทธ์แซวน้องไบร์ทว่าเป็นข่าวแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ก็เลยเกิดอาการสงสัยว่ามีข่าวอะไรกันหรือ??? ครั้นจะนั่งอยู่จนถึงช่วง "ครอบครัวบันเทิง" ก็คงจะไม่ได้ ขืนดูจบออกจากบ้านก็ไม่ต้องทำการทำงานกันพอดี -*-

ข่าวของน้องไบร์ทที่คุณสรยุทธเกริ่นให้อยากรู้ก็คือ ข่าว น้องไบร์ทกับโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นั่นเอง นึกว่าข่าวอะไร ปรกติแล้วผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจข่าวสารคนวงการบันเทิงสักเท่าไหร่นัก ยิ่งข่าวรักๆ เลิกๆ กันของดารายิ่งไม่สนใจเลย !!!

แต่ไหนๆ คราวนี้ก็อยากรู้เรื่องชาวบ้านไปแล้วก็เลยมาลอง search ดูสักหน่อยว่าเรื่องมันเป็นอะไรยังไง สรุปสั้นๆ ได้ว่า นักร้องดังหน้าใสคนนี้กำลังคุยๆ กันอยู่กับนักข่าวน่ารักคนนี้ นี่เอง จากที่ดูกระแสใน Facebook หลายๆ คนก็บอกว่าน่ารักสมกันดี (เอาอะไรมาเป็นเกณฑ์หว่า???)  แต่ที่หลายๆ คนสงสัยก็คือ ไปคบกัน ไปรู้จักกันตอนไหน (จะรู้ไปทำไม???) ก็เป็นว่าน่าจะไปรู้จักกันตอนที่ไบร์ทไปสัมภาษณ์ครอบครัวของโต๋เมื่อนานมาแล้วก็เลยรู้จักกัน แล้วก็คุยกันมาเรื่อยๆ เพราะคุยกันแล้วถูกคอ สบายใจ ก็คุยกันไป แต่ยังอยู่ในฐานะ "เพื่อนสนิท" ยังไม่ใช่ "แฟน"

ภาพจาก "ครอบครัวข่าว"

นอกจากนี้ก็ยังมีกระแสข่าว(ที่ไม่น่าเชื่อ) บอกว่า เฮียสอ สั่งห้ามพร้อมมีสัญญาไม่ให้ไบร์ทแต่งงานใน 10 ปี โอ...พระเจ้า เรื่องมุขแบบนี้ยังมีคนเชื่อเป็นเรื่องเป็นราว เอามาคุยกันได้สิ คนทำงานด้วยกันเค้าแซวกันขำๆ คนเราก็เอามาเป็นข่าวซะอย่างงั้น เหตุีที่แซวกันแบบนี้ก็ไม่ใช่อะไร ว่ากันว่าเก้าอี้ตัวนี้มันแรง นักข่าวสาวคนไหนมานั่ง เป็นอันจะต้องเนื้อหอม แต่งงานออกเรือนกันไป "แทบ" ทุกรายนั่นเอง

เอาเป็นว่า ถ้าทั้ง 2 คนนี้จะคบกันก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย และถ้าัวันไหนน้องไบร์ทเลิกอ่านข่าวกับคุณสรยุทธไป ก็จะเป็นโอกาสของดาราสาวหรือผู้ประกาศที่ยังไร้คู่ ที่จะมีโอกาสมานั่งเก้าอี้ "สมหวัง" ข้างๆ เฮียสรยุทธแทน !!!

No comments: